Dịch vụ sửa chữa điện nước

Sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp tại Nguyễn An Ninh

Sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp tại Nguyễn An Ninh – cam kết giá rẻ – Chất Lượng tuyệt đối

Do lượng khách hàng cần tìm đến dịch vụ Sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp tại Nguyễn An Ninh tăng cao trong mấy tháng trở lại đây . Qua khảo sát trên toàn tuyến phố Nguyễn An Ninh chưa có cơ sở hay công ty nào cung cấp dịch vụ sửa ống nước tại Phố Nguyễn An Ninh , Để phục vụ được khách hàng một cách nhanh và chất lượng nhất công ty chúng tôi lập một đội thợ túc trực 24/24 tại số nhà 36 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng Hà Nội để phục vụ khách hàng.

Nhiệm vụ của tốp thợ điện nước tại đây là nắng nghe phản ánh cũng như yêu cầu của khách hàng về khắc phục sự cố đường ống nước tắc nghẽn, bục vỡ dò rỉ đường ống nước cũng như lên lịch để phục vụ khách hàng, Khách hàng có thể gọi điện bất cứ khi nào quý khách hàng cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi , chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ sửa chữa như sau :

  • Nhận thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn chậu rửa bát, thông tắc tiểu nam, thông tắc đường ống nước sạch bị tắc..
  • Nhận sửa chữa tất cả các loại đường ống nước bục, đường ống nước bị vỡ, đường ống nước rò rỉ
  • Nhận thay thế lại toàn bộ thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh, sen vòi tắm các loại, sen cây…
  • Nhận lắp đặt cải tạo nâng cấp đường ống nước, thay thế đường ống nước kẽm đã hết niên đại sửa chữa
  • Nhận thay thế các loại van vòi nước, xi phông thoát của chậu rửa …

Đội thợ công ty chúng tôi được tuyển chọn rất kỹ lưỡng về tay nghề, có nhiều năm thâm niên trong nghề, ăn nói hoạt bát luôn tạo không khí cởi mở vui vẻ trong công việc. mọi sự cố hạng mục sửa chữa đều được báo giá trước khi làm, khách hàng không phải trả bất cứ một khoản phí hay chi phí đi lại nào nếu không đồng ý về giá dịch vụ sửa chữa mà nhân viên công ty chúng tôi đưa ra.

Sửa chữa chuyên nghiệp – bảo hành miễn phí dài hạn. mọi chi tiết xin liên hệ

Điện Thoại : 0981836755 – 0972575290 gặp anh mr giang

Địa Chỉ : Số 36 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sửa chữa điện nước giá rẻ Hà Nội

Xem thêm: sửa chữa đường ống nước âm tường ít đục phá nhất với thợ kỹ thuật cao

Post Comment