Thứ Bảy , Tháng Mười 1 2022

Dò tìm rò rỉ nước tại Hà Nội

Dò tìm rò rỉ nước tại Hà Nội do trung tâm sửa chữa điện nước Thành Đạt cung cấp chuyên nhận DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC HỆ THỐNG CẤP NƯỚC TÒA NHÀ, HỆ THỐNG CẤP NƯỚC KHU DÂN CƯ, CHUNG CƯ, HỆ THỐNG CẤP NƯỚC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, HỆ THỐNG CẤP NƯỚC KHU CÔNG NGHIỆP, ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NHÀ DÂN…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại, điện nước Thành Đạt tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ dò tìm sửa chữa đường ống nước bục vỡ ngầm một cách nhanh chóng, chính xác, ít đục phá nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

dò tìm rò rỉ nước tại Hà Nội
Dò tìm rò rỉ nước trên đường ống âm nền

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc phục nhanh sự cố hư hỏng đường ống nước, chống thất thoát nước một cách hiệu quả và an toàn.

Tại sao phải gọi thợ dò tìm rò rỉ nước?

Hầu hết các đường ống nước đều được thi công âm tường, âm nền . Do đó khi đường ống nước xảy ra bục vỡ ngầm thì rất khó để phát hiện nếu không có hiểu biết chuyên môn, kinh nghiệm và thiết bị máy móc hỗ trợ.

Bên cạnh đó việc phát hiện ra vị trí rò rỉ nước là một chuyện. Việc khắc phục nó lại là một chuyện khác. Cần phải gọi thợ sửa nước chuyên môn thì mới đảm bảo việc khắc phục nhanh chóng, triệt để, ít đục phá và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của khách hàng.

Cách kiểm tra phát hiện đường ống nước bị rò rỉ

Tìm kiếm thông tin trên mạng thì thấy có rất nhiều cách, tuy nhiên đối với khách hàng – những người không phải chuyên môn thì rất khó để làm theo các hướng dẫn đó.

Sau đây là 3 cách phát hiện, kiểm tra đơn giản, không cần hiểu biết chuyên môn, khách hàng nào cũng có thể thực hiện được để xem liệu đường ống nước trong nhà mình có bị rò rỉ hay không:

  • Hóa đơn tiền nước tăng đột ngột
  • Đồng hồ nước vẫn quay mặc dù bạn đã khóa hết tất các các thiết bị sử dụng nước trong nhà
  • Bồn chứa cạn nước vào buổi sáng, mặc dù không sử dụng nước vào tối hôm trước hoặc máy bơm nước hoạt động liên tục dù nhu cầu sử dụng nước ít hoặc không dùng.

Theo quy định thì đường ống nước trong nhà (phía sau đồng hồ nước) do khách hàng tự quản lý, không thuộc trách nhiệm của công ty cấp nước. Do đó nếu xảy ra tình trạng thất thoát nước ở phần đường ống này thì khách hàng vẫn phải trả tiền nước thất thoát.

Khi nghi ngờ đường ống nước trong nhà bị rò rỉ, bạn cần nhanh chóng gọi ngay cho thợ sửa nước chuyên nghiệp đến kiểm tra và xử lý kịp thời, để không phải “mất tiền oan” vì lượng nước thất thoát.

sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Check Also

Thợ sửa điện nước tại Hà Nội

Thợ Sửa Điện Nước Tại Quận Bắc Từ Liêm gần đây

Thợ Sửa Điện Nước Tại Quận Bắc Từ Liêm gần đây của trung tâm điện …