Thứ Năm , Tháng Chín 21 2023

Dịch vụ thợ dò tìm rò rỉ nước tại Hà Nội giá rẻ, hiệu quả triệt để

Dò tìm rò rỉ nước tại Hà Nội do trung tâm sửa chữa điện nước Thành Đạt cung cấp chuyên nhận DÒ TÌM SỬA CHỮA RÒ RỈ NƯỚC HỆ THỐNG CẤP NƯỚC TÒA NHÀ, HỆ THỐNG CẤP NƯỚC KHU DÂN CƯ, CHUNG CƯ, HỆ THỐNG CẤP NƯỚC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, HỆ THỐNG CẤP NƯỚC KHU CÔNG NGHIỆP, ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NHÀ DÂN… bằng máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại.

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn khi nói đến các công ty dịch vụ dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở Hà Nội. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cho chúng tôi cơ hội để giúp bạn và thể hiện cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng xuất sắc và tay nghề thợ chất lượng cao. Đó là cách chúng tôi cố gắng kinh doanh.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại, điện nước Thành Đạt tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ dò tìm sửa chữa đường ống nước bục vỡ ngầm một cách nhanh chóng, chính xác, ít đục phá nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ở Hà Nội là gì?

Rò rỉ nước thường là hậu quả cuối cùng của sự ăn mòn của đường ống nước kim loại hoặc sự cố nứt, bể đường ống nước bằng nhựa.

Phương pháp phát hiện rò rỉ nước ở Hà Nội phổ biến hiện nay là bằng cách sử dụng sóng dao động âm lan truyền từ vị trí rò rỉ nước có áp suất cao. Loại phương pháp này được thực hiện với micro siêu âm.

dò tìm rò rỉ nước tại Hà Nội
Dò tìm rò rỉ nước trên đường ống âm nền

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc phục nhanh sự cố hư hỏng đường ống nước, chống thất thoát nước một cách hiệu quả và an toàn.

Tại sao phải gọi thợ dò tìm rò rỉ nước?

Hầu hết các đường ống nước đều được thi công âm tường, âm nền . Do đó khi đường ống nước xảy ra bục vỡ ngầm thì rất khó để phát hiện nếu không có hiểu biết chuyên môn, kinh nghiệm và thiết bị máy móc hỗ trợ.

Bên cạnh đó việc phát hiện ra vị trí rò rỉ nước là một chuyện. Việc khắc phục nó lại là một chuyện khác. Cần phải gọi thợ sửa nước chuyên môn thì mới đảm bảo việc khắc phục nhanh chóng, triệt để, ít đục phá và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của khách hàng.

Cách kiểm tra phát hiện đường ống nước bị rò rỉ

Tìm kiếm thông tin trên mạng thì thấy có rất nhiều cách, tuy nhiên đối với khách hàng – những người không phải chuyên môn thì rất khó để làm theo các hướng dẫn đó.

Sau đây là 3 cách phát hiện, kiểm tra đơn giản, không cần hiểu biết chuyên môn, khách hàng nào cũng có thể thực hiện được để xem liệu đường ống nước trong nhà mình có bị rò rỉ hay không:

  • Hóa đơn tiền nước tăng đột ngột
  • Đồng hồ nước vẫn quay mặc dù bạn đã khóa hết tất các các thiết bị sử dụng nước trong nhà
  • Bồn chứa cạn nước vào buổi sáng, mặc dù không sử dụng nước vào tối hôm trước hoặc máy bơm nước hoạt động liên tục dù nhu cầu sử dụng nước ít hoặc không dùng.

Theo quy định thì đường ống nước trong nhà (phía sau đồng hồ nước) do khách hàng tự quản lý, không thuộc trách nhiệm của công ty cấp nước. Do đó nếu xảy ra tình trạng thất thoát nước ở phần đường ống này thì khách hàng vẫn phải trả tiền nước thất thoát.

Khi nghi ngờ đường ống nước trong nhà bị rò rỉ, bạn cần nhanh chóng gọi ngay cho thợ sửa chữa rò rỉ nước chuyên nghiệp đến kiểm tra và xử lý kịp thời, để không phải “mất tiền oan” vì lượng nước thất thoát.

Thợ dò tìm rò rỉ nước ở Hà Nội
Dịch vụ dò nước rò rỉ Thành Đạt

Dịch vụ thợ dò nước rò rỉ ở Hà Nội chuyên nghiệp, triệt để 100%, hạn chế đục phá

Bạn đang nghi ngờ nhà mình đang bị rò rỉ nước dưới nền nhà hoặc âm tường? Nhưng làm thế nào để xác định vị trí đường ống nước bị hư hỏng? Chẳng nhẽ bạn lại đục tung nền nhà lên để kiểm tra cho đến khi tìm thấy?

Điều này là rất tốn công sức, tốn chi phí mà không đạt hiệu quả cao và làm hư hỏng nặng kết cấu công trình.

Chuyên gia dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp Thành Đạt

Điện nước Thành Đạt là một đơn vị dẫn đầu ngành về phát hiện rò rỉ nước chính xác, hạn chế đục phá tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dò tìm phát hiện rò rỉ trong đường ống dẫn nước tại nhà hoặc doanh nghiệp.

Không giống như các thảm họa hệ thống ống nước lớn, sự cố rò rỉ có thể xảy ra kín đáo hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu không được xử lý đúng cách và kịp thời, chúng có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và sức khỏe của gia đình bạn. Tại điện nước Thành Đạt, thợ sửa ống nước ở Hà Nội của chúng tôi có các kỹ năng và công cụ để tìm ra nguyên nhân rò rỉ nước và có thể tạo ra các giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề.

Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở Hà Nội
Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở Hà Nội

 Lý do khác tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi:

  • Chúng tôi luôn đến đúng giờ.
  • Chúng tôi hoàn thành các dự án trong khung thời gian nhất định.
  • Chúng tôi đảm bảo sự gọn gàng, sạch sẽ khu vực thi công sửa chữa sau khi rời đi.
  • Chúng tôi đối xử với khách hàng và tài sản của họ với sự tôn trọng tuyệt vời.
  • Chúng tôi có máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại nên không cần đục phá nhiều làm hỏng kết cấu ngôi nhà của bạn.

Máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại

Để triển khai dịch vụ dò nước rò rỉ đạt hiệu quả cao, ngoài kinh nghiệm và chuyên môn của thợ sửa ống nước thì điện nước Thành Đạt còn trang bị cho thợ thiết bị phát hiện rò rỉ nước chuyên dụng hiện đại. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Gọi thợ dò nước rò rỉ ở Hà Nội gần đây

+ Dịch vụ dò nước rò rỉ Hà Nội tại quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân…

+ Dò nước rò rỉ ở Hà Nội tại các khu vực ở Gia Lâm, Đông Anh, Hoài Đức, Sơn Tây, Chương Mỹ, Thanh Trì, Thanh Oai, Mê Linh…

+ Dò nước rò rỉ tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Thợ dò tìm rò rỉ nước Thành Đạt
Thợ dò tìm rò rỉ nước Thành Đạt
sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Check Also

Thợ sửa điện tại nhà giá rẻ

Thợ Sửa Điện Nước Tại Quận Nam Từ Liêm gần đây

Dịch vụ lắp đặt Sửa Chữa Điện Nước Tại Quận Nam Từ Liêm gần đây …