Thứ Sáu , Tháng Tư 12 2024

Thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu giá rẻ ở quận Tây Hồ

Trung tâm sửa điện nước Hà Nội của Thành Đạt chuyên nhận thông tắc cống, chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn cầu bị tắc nghẽn ở quận Tây Hồ với giá cả hợp lý, thợ có mặt nhanh, hiệu quả tuyệt vời, chỉ có tại điện nước Thành Đạt.

Đội ngũ thợ sửa ống nước tại Hà Nội của Thành Đạt luôn sẵn sàng có mặt, thực hiện thông tắc cống nghẹt ở các khu vực của phường Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại quận Tây Hồ

Bạn đang rất khổ sở vì tình trạng đường ống thoát nước bị tắc nghẹt khiến nước thải không thoát được, bị ùn ứ, bốc mùi, gây ô nhiễm. Hay bồn cầu trong nhà dội không xuống nước. Hoặc con của bạn làm rơi đồ chơi xuống bồn cầu, đường ống nước khiến nó bị tắc nghẹt nhưng bạn không có cách nào để lấy chúng ra…

Còn rất nhiều trường hợp trong cuộc sống hàng ngày gây nên tình trạng tắc nghẹt đường ống nước. Mặc dù trong nhiều trường hợp, bạn có thể thử các cách tự thông tắc cống tại nhà nhưng hầu hết khi gặp tình trạng nghẹt nặng, lựa chọn tốt nhất là gọi ngay cho các đơn vị dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ thông tắc cống nào ở Tây Hồ uy tín, hiệu quả thì tại sao không gọi ngay cho điện nước Thành Đạt chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống ở Hà Nội trong nhiều năm, thợ của chúng tôi có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và trang bị để cung cấp cho quý khách một dịch vụ chất lượng, hiệu quả, xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

Dịch vụ thông tắc nghẹt của Thành Đạt chuyên xử lý tình trạng tắc nghẹt xảy ra ở nhiều vị trí trong nhà phổ biến như:

+ Hệ thống thoát nước trong nhà bếp, chậu rửa chén bát. Đây là nơi mà bạn thường có thói quen xả các loại xà phòng rửa chén bát, thức ăn vụn thừa, dầu mỡ xuống đường ống thoát nước. Lâu ngày các chất này tích tụ ở thành ống, gây cản trở dòng chạy, khiến nước thoát chậm.

+ Đường ống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh: Thủ phạm chính gây ra sự tắc nghẽn thường là do tóc rụng lâu ngày tích tụ hay do sơ ý đánh rơi vật dụng, trang sức…

+ Đường ống thoát nước bồn cầu, sửa chữa bồn cầu bị nghẹt, hút hầm cầu giá rẻ

Thợ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội
Thợ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá thông tắc cầu cống ở Tây Hồ

Báo giá thông tắc cống ở mỗi công trình sẽ có sự khác nhau và phần lớn phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẹt, phương án xử lý, loại máy móc sử dụng, điều kiện thi công, số lượng nhân công thợ…Do đó chúng tôi chỉ có thể báo giá chính xác sau khi khảo sát thực tế.

Sau đây là một số mức giá để quý khách tham khảo:

+ Thông cống nghẹt dùng máy lò xo dây nhỏ: giá 300.000đ/ lần

+ Thông tắc cống giá rẻ dùng máy lò xo dây to: giá 400.000đ/ lần

+ Đơn giá thông cống nghẹt sử dụng máy hơi: giá 400.000đ/lần

+ Giá thông tắc cống dùng xe thổi áp suất cao: giá 2.000.000đ

+ Sử dụng bột hoặc hóa chất thông cống: giá liên hệ

+ Thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt, lavabo: giá 500.000đ

+ Thông tắc bồn cầu: giá 500.000đ

+ Nạo vét hố ga: giá 1.200.000đ

+ Nạo vét bùn đường ống cống: giá liên hệ

Xem thêm: Báo giá thông tắc cống tại Ninh Bình

Có hay không dịch vụ thông tắc cống 99k ở Tây Hồ?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ thông tắc cống giá 99k hay 97k. Điều này khiến nhiều khách hàng lầm tưởng chi phí thông tắc cống trên thị trường là rất rẻ.

Tuy nhiên bạn có từng suy nghĩ rằng, nếu bạn tự mua các loại bột hay dung dịch thông cống chuyên dụng thì chi phí cũng gần tới mức giá 99k rồi. Đằng này gọi thợ xuống tận nơi kiểm tra, xử lý thì liệu có mức giá 99k hay không? Đó là chưa kể người thợ làm việc cần phải trang bị thêm các loại công cụ, máy móc hiện đại thì mức giá chỉ 99k có hợp lý không?

Do đó quý khách hãy là người tiêu dùng thông minh, tránh rơi vào cái bẫy của các đơn vị quảng cáo, nên xem xét và hỏi rõ mức giá quảng cáo có đúng hay không, hay chỉ là chiêu trò giật tít…

Gọi thợ thông tắc cống nước, thông chậu rửa, bồn cầu bị nghẹt ở Tây Hồ gần đây nhất

Rõ ràng tình trạng tắc nghẹt gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt của gia đình bạn, do đó bạn rất mong muốn xử lý nó nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đó là lý do thôi thúc bạn tìm đến những người thợ thông tắc cống ở quận Tây Hồ gần nhất.

Với đội ngũ thợ đông đảo, được trang bị đầy đủ các loại máy móc thông cống chuyên dụng, thợ thông tắc cống ở Tây Hồ của điện nước Thành Đạt luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn…

Ngoài thông tắc cống, trung tâm thợ sửa chữa điện nước Hà Nội của Thành Đạt còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác ở quận Tây Hồ như: sửa điện nước, sửa nước rò rỉ ngầm, sửa máy bơm nước, sửa bình nóng lạnh, sửa chữa máy lạnh…

Xem thêm: Báo giá thông tắc cống ở Hà Đông

5/5 - (1 bình chọn)
sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Check Also

Thông tắc cống, thông bồn cầu nghẹt giá rẻ

Thông tắc cống, thông bồn cầu nghẹt tại Bắc Ninh gần đây giá rẻ

1️⃣❎❤️➤ Thông tắc cống, thông bồn cầu nghẹt tại Bắc Ninh gần đây giá rẻ …

error: Content is protected !!