Thứ Năm , Tháng Chín 21 2023

Dịch Vụ Súc Rửa Đường Ống Nước Sinh Hoạt Giá Rẻ

Dịch Vụ Súc Rửa Đường Ống Nước Sinh Hoạt Giá Rẻ tại Hà Nội của điện nước Thành Đạt cung cấp đảm bảo cho gia đình bạn luôn sử dụng nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ, an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Tại sao cần Súc Rửa Đường Ống Nước Sinh Hoạt Định Kỳ?

Có lẽ quý khách cũng đồng ý với chúng tôi rằng: Nếu sử dụng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày không được đảm bảo, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, dẫn đến các triệu trứng về bệnh hô hấp, tiêu hóa…

Bất kỳ đường ống nước nào cũng có thể bị bám bẩn sau thời gian dài sử dụng, tạo ra môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn E. Coli, Legionella, Enterovirus, độc tố Microcystin…phát triển và tiềm ẩn nguy cớ chứa các kim loại nặng như Asen, Chì, Cadmium, Thuỷ ngân…

Súc rửa đường ống nước sinh hoạt

Bên cạnh đó các loại cặn bẩn bám vào ống nước có thể gây ra gỉ sét nghiêm trọng, lâu ngày sẽ làm hư hỏng hoặc tắc nghẹt đường ống.

Cặn bẩn bám trong thành đường ống nước
Cặn bẩn bám trong thành đường ống nước

Do đó quý khách nên súc rửa định kỳ khoảng 2-3 năm/lần (tùy theo độ bẩn của nguồn nước từng nhà) để đảm bảo nguồn nước luôn sạch.

Dịch Vụ Súc Rửa Đường Ống Nước Sinh Hoạt Giá Rẻ tại Hà Nội

Điện nước Thành Đạt là một đơn vị sửa chữa điện nước tại Hà Nội uy tín lâu năm. Chúng tôi cung cấp đội thợ sửa ống nước lành nghề, giàu kinh nghiệm trong Súc Rửa Đường Ống Nước Sinh Hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà, văn phòng…

Nhận sục rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt và Thau rửa bể nước, téc nước

Chúng tôi áp dụng các công nghệ làm sạch đường ống hiện đại mà không cần dùng đến hóa chất, không đục phá, đảm bảo an toàn cho đường ống nước nhà bạn.

Dịch vụ làm sạch đường ống nước của điện nước Thành Đạt chúng tôi có khả năng:

+ Làm sạch cáu cặn, rong rêu bám trong hệ thống đường ống nước sinh hoạt tại các tòa nhà, chung cư, biệt thự hay các đường ống nước sinh hoạt cầu kỳ lên đến 98%.

+ Loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại đến sức khỏe, bảo vệ nguồn nước sạch sẽ

+ Khử mùi đường ống, loại bỏ mảng bám sinh học trong đường ống.

Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại Hà Nội của trung tâm điện nước Thành Đạt xứng đáng là sự lựa chọn an toàn – chuyên nghiệp nhất khi có nhu cầu.

Dịch Vụ Súc Rửa Đường Ống Nước Sinh Hoạt Giá Rẻ
Dịch Vụ Súc Rửa Đường Ống Nước Sinh Hoạt Giá Rẻ

Dịch vụ súc rửa đường ống nước giá bao nhiêu?

Báo giá dịch vụ súc rửa đường ống nước tại Hà Nội ở mỗi trường hợp, mỗi công trình sẽ có sự khác nhau là bởi vì Độ bẩn của từng nhà khác nhau; độ dài đường ống nước khác nhau; độ khó thi công khác nhau… nên sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, rõ ràng và chính xác cho quý khách.

Cam kết đã nhận giá thì không phát sinh.

Dịch vụ sục rửa đường ống nước tại Hà Nội hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Tư vấn miễn phí 24/7.

Thợ sửa ống nước tại nhà Hà Nội của điện nước Thành Đạt đều là những người thợ có tay nghề cao, được chúng tôi chọn lọc và đào tạo bài bản, đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và nhân cách mới được cử đến nhà phục vụ khách hàng. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi gọi thợ!

Xem thêm: Báo giá thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội

Làm sạch đường ống nước sinh hoạt không dùng hóa chất

Việc sử dụng hóa chất để súc rửa, làm sạch đường ống nước tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn và gây ô nhiễm môi trường.

Chính vì vậy điện nước Thành Đạt chúng tôi sẽ không tư vấn khách hàng lựa chọn cách này. Mà chúng tôi sử dụng phương pháp mới nhất là công nghệ áp lực khí thủy động.

Nguyên lý của công nghệ này là dựa trên hiệu ứng áp suất khí nén và dòng nước tốc độ cao. Áp lực tăng rất nhanh có thể đạt hàng chục đến vài trăm MPa. Tạo thành dòng thủy động rất mạnh ở dạng xung tác động lên vùng lân cận, gọi là xung thủy động. Áp lực vào ống tự động dừng lại khi áp suất đạt đến giới hạn max.

Xung thủy động này có thể làm phá hủy mọi lớp cặn, rỉ sét đóng bám trên bề mặt vật thể. Độ mạnh của xung thủy động này hoàn toàn có thể điều khiển được cho tương ứng với loại đường ống cần làm sạch.

sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Check Also

thông tắc chậu rửa

Thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu giá rẻ ở quận Tây Hồ

Trung tâm sửa điện nước Hà Nội của Thành Đạt chuyên nhận thông tắc cống, …