Chủ Nhật , Tháng Tư 14 2024

Thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu nghẹt tại Nam Từ Liêm

Tại điện nước Thành Đạt, chúng tôi hiểu rằng dù bạn có cẩn thận đến đâu thì đôi khi cống rãnh của bạn vẫn có thể bị tắc nghẹt. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Nam Từ Liêm sẽ giúp giữ cho hệ thống thoát nước của bạn ở trạng thái tốt.

Dịch vụ thông tắc cống ở Nam Từ Liêm của trung tâm sửa chữa điện nước Hà Nội Thành Đạt được thực hiện bởi đội ngũ thợ sửa ống nước nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị các loại máy lò xo thông cống hiện đại, đảm bảo đạt hiệu quả cao, triệt để và tiết kiệm.

Thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu nghẹt tại Nam Từ Liêm

Trừ khi bạn thường xuyên làm sạch đường ống thoát nước định kỳ sử dụng các loại bột hoặc dung dịch thông cống, không có cách nào để ngăn chặn hoàn toàn sự tích tụ của các loại rác thải sinh hoạt, nhưng bạn có thể nhanh chóng và an toàn đưa đường ống của mình “thông suốt” như ban đầu với dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi, bởi chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Loại bỏ các chất thải, dầu mỡ, rác thải…có thể tích tụ nhiều năm trong đường ống thoát nước của bạn. Giúp khơi thông dòng chảy.
  • An toàn cho tất cả các loại hệ thống ống nước trong nhà bạn
  • Được bảo hành từ 06 – 12 tháng

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống ở Hà Nội trong nhiều năm, điện nước Thành Đạt có đầy đủ trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại, những người thợ giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp dịch vụ hiệu quả cao, mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Các hạng mục thông tắc nghẹt phổ biến:

+ Thông tắc cống nghẹt tại Nam Từ Liêm đánh tan dầu mỡ, chất thải tích tụ, bám trong thành ống, làm sạch cầu cống bằng công nghệ mới, khơi thông dòng chảy cho hệ thống thoát sàn, làm sạch đường cống thoát nước sinh hoạt, công thoát nước mưa…

+ Thông tắc chậu rửa, bồn rửa mặt, các đường thoát ngầm, ống thoát nước bể bơi…

+ Thông bồn cầu nghẹt do nhiều nguyên nhân như: nghẹt giấy, tắc do không thông hơi, tắc do hầm cầu bị đầy, do mắc kẹt các vật dụng rơi vào.

+ Sửa chữa & lắp đặt bồn cầu, bồn tiểu nam

+ Vệ sinh đường nước sạch, đường nước ngầm, làm sạch triệt để hệ thống ống nước xung quanh nhà.

+ Thiết kế mới cho hệ thống cầu cống, đào lắp đặt cống mới, sửa chữa đường cống cũ.

+ Xây sửa hố ga, xây hầm cầu mới, chuyên điều chỉnh lại các bể phốt thường xuyên bị tắc, bị đầy.

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại nhà Nam Từ Liêm

Thông tắc cống giá rẻ
Thông tắc cống giá rẻ

Gọi thông tắc cống nghẹt tại quận Nam Từ Liêm gần đây

Nhờ sự bùng nổ của internet như hiện nay, có lẽ không quá khó để bạn có thể tìm được một đơn vị thợ thông tắc cống tại Nam Từ Liêm. Thậm chí bạn cũng có thể bắt gặp các đơn vị quảng cáo dịch vụ thông tắc cống giá chỉ 99k, 97k…

Tuy nhiên có một nghịch lý là đơn vị cung cấp thì nhiều nhưng chất lượng dịch vụ nhiều nơi còn chưa tương xứng nếu không muốn nói là kém chất lượng, thợ làm ẩu, gian dối, luôn tìm mọi cách để moi tiền khách hàng…

Chính vì vậy quý khách nên cẩn thận lựa chọn những đơn vị thực sự uy tín để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Là một đơn vị sửa chữa điện nước tại Hà Nội lâu năm, điện nước Thành Đạt có đủ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín

Hãy xem tất cả những giá trị tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi sử dụng các dịch vụ của trung tâm điện nước Thành Đạt chúng tôi:

+ Đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy.

+ Phục vụ tất cả 7 ngày một tuần

+ Luôn sẵn sàng phục vụ trong các trường hợp khẩn cấp

+ Sửa đúng bệnh, báo đúng giá, không chi phí ẩn

+ Luôn đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với công việc của chúng tôi

Ngoài thông tắc cống, Thành Đạt còn cung cấp nhiều dịch vụ tại nhà chất lượng khác như sửa ống nước bị rò rỉ ngầm, làm tăng hóa đơn tiền nước; sửa chữa điện, thi công lắp đặt điện nước, sửa bình nóng lạnh, sửa chữa máy lạnh…

Xem thêm: Báo giá thông cống nghẹt ở Gia Lâm

Đánh giá nội dung
sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Check Also

Thông tắc cống, thông bồn cầu nghẹt giá rẻ

Thông tắc cống, thông bồn cầu nghẹt tại Bắc Ninh gần đây giá rẻ

1️⃣❎❤️➤ Thông tắc cống, thông bồn cầu nghẹt tại Bắc Ninh gần đây giá rẻ …

error: Content is protected !!