Thứ Năm , Tháng Chín 21 2023

Giới thiệu

Sửa điện nước Thành Đạt với quá trình hơn 20 năm phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa điện nước, thi công điện nước trọn gói, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ của Thành Đạt bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ:

 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Với đội ngũ được phân bổ rộng khắp, có thể hỗ trợ khách hàng ngay và luôn, không tồn nhiều chi phí di chuyển.
 • Đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn
 • Sự tận tâm, nhiệt tình của nhân viên
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ. Kim chỉ nam hoạt động của Thành Đạt đó là: “Đặt lợi ích và giá trị của khách hàng lên hàng đầu”

Thành Đạt còn cung cấp nhiều dịch vụ khác phục vụ cho cuộc sống của người dân. Với những vấn đề về nhà ở, các thiết bị điện nước, đường ống,…Thành Đạt đều có thể sửa chữa, hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ thợ sửa chữa điện nước

Thành Đạt là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa đường điện nước. Điểm đầu một số dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi như sau:

 • Thi công lắp đặt hệ thống đường điện nước tại nhà trọn gói
 • Sửa chữa, thay thế các thiết bị điện nước hư hỏng
 • Thay thế, sửa chữa máy bơm nước, các thiết bị vệ sinh
 • Kiểm tra đường ống dẫn nước, dò tìm rò rỉ nước chính xác, hiệu quả, ít đục phá
 • Xử lý các sự cố chập cháy điện, thay thế cầu dao điện
 • Xử lý sự cố về hệ thống nước như tắc ống thoát nước, tắc ống dẫn nước thải nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, chậu rửa chén
 • Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh, điều hoà, máy lọc nước,…

Chúng tôi nhận thay thế, lắp đặt, sửa chữa tất cả các thiết bị điện nước hỏng hoặc các dự án mới. Mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình tiếp nhận thông tin của Thành Đạt

Khi nhận được thông tin, yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ phân loại nhu cầu và đưa tới các bộ phận chuyên môn xử lý. Cụ thể các bước tiếp nhận và giải quyết thông tin như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Bộ phận tư vấn viên sẽ phân loại và đưa tới các bộ phận có chuyên môn gần khu vực khách hàng để xử lý

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật chuyên môn sẽ đi khảo sát và đưa ra phương án giải quyết. Đồng thời báo giá chi tiết để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp.

Bước 3: Tiến hành thi công điện nước và sửa chữa theo nhu cầu, phương án khách hàng đã lựa chọn.

Bước 4: Bàn giao công trình, khách hàng nghiệm thu và thanh toán cho công ty.

Trong quá trình sửa chữa điện nước, bạn có thể giám sát, theo dõi chất lươgnj thi công của thợ. Mọi thông tin, chất lượng sửa chữa của Thành Đạt luôn minh bạch, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề điện nước, có nhu cầu thuê thợ sửa điện nước thì hãy liên hệ NGAY với chúng tôi, thợ sửa điện nước Thành Đạt luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp những khó khăn và phục vụ bạn chu đáo nhất.

sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội