Thứ Năm , Tháng Chín 21 2023

Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

Nhu cầu về dịch vụ Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ ngày càng cao khi mà ngày càng nhiều khách hàng gặp phải tình huống rò rỉ nước, gây thất thoát lượng nước sạch lớn và làm tăng chi phí tiền nước phải trả hàng tháng.

Các sự cố rò rỉ nước có thể xảy ra ở trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…

Nước bị rò rỉ không những gây lãng phí tiền bạc mà nó còn tạo điều kiện dễ dàng cho các loại nấm mốc gây hại cho gia đình bạn phát triển.

Rò rỉ nước cũng được biết đến là nguyên nhân gây ra những hư hỏng trên tường, trần nhà hoặc sàn nhà của bạn và sẽ dẫn đến việc sửa chữa tốn kém hơn.

Bạn có thể tự mình sửa nước rò rỉ hay không?

Câu trả lời là có thể. Nhưng chỉ trong những trường hợp rò rỉ nước xảy ra ở những vị trí dễ nhìn thấy như vòi nước, bồn cầu mà thôi. Còn đối với các sự cố rò rỉ đường ống nước ngầm thì phải cần đến những người thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

Siêu âm đường ống nước âm dưới đất

Đây là những cụm từ miêu tả rất chân thực công việc của những người thợ dò tìm rò rỉ nước ở những vị trường đường ống nước thi công âm dưới đất.

Nhìn những người thợ sử dụng máy dò tìm, đeo tai nghe để lắng nghe âm thanh phát ra từ đường ống nước làm chúng ta liên tưởng đến công việc của các bác sĩ siêu âm. Có chăng ở đây là những người thợ siêu âm đường ống nước để tìm ra vị trí “bị bệnh” của nó.

Đây là công việc mà nhiều người nhìn vào thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Để dò tìm được chính xác vị trí đường ống nước ngầm bị rò rỉ, đòi hỏi người thợ phải sử dụng thành thạo máy phát hiện rò rỉ nước và phải có kinh nghiệm.

thợ dò tìm rò rỉ nước
thợ dò tìm rò rỉ nước

Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ, hiệu quả cao

Thực hiện các công việc Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ là đội ngũ thợ sửa ống nước lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm điện nước Thành Đạt, được trang bị các loại máy dò tìm hiện đại, có thể phát hiện sự cố rò rỉ nước nằm sâu dưới lòng đất.

Chúng tôi chuyên nhận dò tìm rò rỉ nước cho các hộ gia đình, công ty, trường học, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp…

Thợ sửa ống nước của chúng tôi luôn đảm bảo có mặt đúng hẹn, kiểm tra, báo giá và tiến hành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ
Dịch vụ Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

Dò tìm rò rỉ nước giá bao nhiêu?

Chi phí dò tìm rò rỉ ở những đường ống nước của hộ gia đình rơi vào khoảng 1.000.000đ/ điểm bể. Còn với những khu vực lớn hơn thì sẽ báo giá sau khi khảo sát.

Quý khách lưu ý, mức giá dò tìm rò rỉ nước sẽ không bao gồm chi phí sửa chữa khi đã phát hiện đúng điểm bể.

Tùy thuộc vào từng trường hợp, từng giải pháp sửa chữa mà người thợ sẽ báo giá phù hợp.

Xem thêm: Báo giá dò nước rò rỉ ở Hà Nội

Kiểm tra rò rỉ nước trong nhà

Các sự cố rò rỉ nước trong nhà của bạn có thể đến từ nhiều vị trí khác nhau như:

+ Vòi nước, bồn cầu

+ Bồn chứa nước trên cao bị lủng khiến nước bị thất thoát ra ngoài, khiến bồn mau cạn

+ Máy bơm nước hoạt động liên tục

+ Đường ống nước đi nổi hoặc đi âm tường do lâu ngày bị xuống cấp hay do các tác động ngoại lực làm bục vỡ, bị thủng…

Các dấu hiệu nhận biết sự cố rò rỉ nước ngầm có thể đang xảy ra trong nhà của bạn

+ Nền nhà bị xì nước

+ Trên tường nhà, trần nhà xuất hiện các vệt ẩm mốc (loại trừ các trường hợp trần nhà bị thấm dột)

+ Tại những nơi có đường ống nước đi qua xuất hiện rong rêu, nấm mốc

Cách xác định đường ống nước âm tường, âm nền bị rò rỉ

Để có thể khẳng định được rằng khả năng cao là đường ống nước trong nhà bị rò rỉ, từ đó có căn cứ để gọi cho thợ sửa ống nước đến kiểm tra xử lý, quý khách có thể thực hiện theo cách sau:

+ Kiểm tra tất các các vị trí hay xảy ra rò rỉ nước mà có thể quan sát bằng mắt thường (như đã nêu ở trên), nếu vẫn bình thường thì chuyển sang bước tiếp theo sau đây.

+ Khóa hết các vòi nước, và tắt hết các thiết bị sử dụng nước trong nhà. Sau đó đi đến kiểm tra đồng hồ nước, nếu đồng hồ vẫn chạy thì xác suất đường ống nước bị rò rỉ là rất cao. Lúc này bạn cần gọi ngay cho thợ sửa ống nước chuyên nghiệp đến kiểm tra và dò tìm vị trí rò rỉ.

Cách tìm chỗ rò rỉ nước trong tường

Nếu nước bị rò rỉ ở những đoạn đường ống đi âm trong tường, sau thời gian chúng ta sẽ thấy bề mặt ngoài của tường sẽ có sự đổi màu. Hãy tìm các phần có mặt tường có màu sáng hơn phần xung quanh, dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường.

Thợ sửa ống nước rò rỉ âm tường
Thợ sửa ống nước rò rỉ âm tường

Giúp e với, nhà bị rò rỉ nước nhưng tìm không ra chỗ rò rỉ

Đây là tâm trạng chung của nhiều khách hàng khi cầm hóa đơn tiền nước trong tay. Trong khi nhu cầu sử dụng nước không đổi mà tiền nước lại tăng đột biến thì khả năng cao là trong nhà đang bị rò rỉ nước.

Các sự cố rò rỉ gây thất thoát lượng nước lớn phần lớn nằm ở những đoạn đường ống nước đi âm tường, âm nền rất khó để phát hiện.

Để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm, đục phá mà hiệu quả mang lại không được như ý muốn cũng như hạn chế tối đa tiền nước thất thoát, bạn nên nhanh chóng gọi ngay cho thợ sửa ống nước chuyên nghiệp xuống kiểm tra và sửa chữa rò rỉ nước kịp thời.

Nếu bạn còn những thắc mắc về vấn đề dò tìm sửa chữa rò rỉ nước cần được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với thợ sửa điện nước Thành Đạt để được hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: dịch vụ thông tắc cống quận Thành Xuân

sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Check Also

Thợ sửa điện tại nhà giá rẻ

Thợ Sửa Điện Nước Tại Quận Nam Từ Liêm gần đây

Dịch vụ lắp đặt Sửa Chữa Điện Nước Tại Quận Nam Từ Liêm gần đây …